Trang chủ > Giới thiệu > GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

THƯ GIỚI THIỆU/INTRODUCTION LETTER

     Thay mặt Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Xây lắp SHT (SHT INCON.,LTD), chúng tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất tới các Khách hàng giá trị và cảm ơn sự hợp tác của bạn với chúng tôi.
SHT INCON.,LTD được thành lập năm 2014, sau quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi hiện đã vươn lên là một trong những nhà phân phối vật tư thiết bị điện hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Các sản phẩm thế mạnh chúng tôi đã và đang phân phối như : Dây và cáp điện phục vụ trong truyền tải điện, công nghiệp và dân dụng, sản xuất và phân phối tủ bảng điện trung và hạ thế, phân phối máy biến áp dầu và khô, thanh dẫn điện Busway.
     Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống phân phối cho các Hãng sản xuất thiết bị điện và trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các chủng loại sản phẩm như : Dây và cáp điện, thiết bị đóng cắt điện như GE, Schneider, ABB, Siemens, LS, Mitsubishi, Huyndai, Chint… Máy biến áp phân phối như EEMC, HBT, EMC…
     Với hơn 09 năm kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng và sự đa dạng của dịch vụ, SHT INCON.,LTD luôn tự hào mang đến cho Khách hàng những giá trị vượt trội. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ giá trị, giải pháp toàn diện tới Quý khách hàng.
     Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giá trị của bạn. Xin chân thành cảm ơn!

     On behalf of SHT Trading Service & Construction Co., Ltd (SHT INCON.,LTD), we would like to send our warmest greetings to our valued customers and thank you for your cooperation with us.
SHT INCON.,LTD was established in 2014, after the process of formation and development, we have now risen to be one of the leading distributors of electrical equipment in the Northern region. The strong products we have been distributing such as: Wires and cables serving in power transmission, industry and civil, manufacturing and distributing medium and low voltage electrical panels, distributing oil transformers and dry, busway conductors.
     We have built a distribution system for electrical equipment manufacturers and become a strategic partner in the distribution of a wide range of products such as: Electrical wires and cables, Electrical switchgear such as GE, Schneider, ABB, Siemens, LS, Mitsubishi, Hyundai, Chint… Distribution transformers such as EEMC, HBT, EMC…
     With more than 09 years of experience and dedication of professional staff, quality and variety of services, SHT INCON.,LTD is always proud to bring customers outstanding values. We are committed to providing valuable services and comprehensive solutions to customers.
     We are looking forward to receiving your valuable cooperation. Sincerely thank!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XÂY LẮP SHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *